slide1
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Lương Y
0977833118
Thuốc nam cai nghiện rượu

Ưu điểm của thuốc cai rượu gia truyền Thủy Ngàn

Ưu điểm của thuốc cai rượu gia truyền Thủy Ngàn
So với các thuốc tây và các loại thực phẩm chức năng dùng để cai rượu thì thuốc cai rượu Thủy Ngàn có những ưu thế vượt trội mà không loại nào sánh bằng

Ưu điểm của thuốc nam cai rượu

  1. Không có bất kỳ tác dụng phụ nào: Thuốc nam từ các loại cây thuốc nên rất an toàn, người mắc các bệnh về gan, tiểu đường, huyết áp đều uống được mà không lo bị ảnh hưởng đến sức khỏe.
  2.  Thời gian cai nghiện rượu nhanh: Đa số các trường hợp nghiện rượu chỉ cần sử dụng 1 liệu trình 14 ngày là đã cai được  ( thời gian cai có thể nhanh chậm khác nhau tùy thuộc vào thể trạng, cơ địa, tuổi tác...)
  3. Chỉ phí rẻ: So với các loại thuốc và các loại thực phẩm chức năng trên thị trường thì thuốc nam cực rẻ và an toàn.
  4. Không phải kiêng cử: Người nghiện rượi khi cai không cần phải kiêng rượu hay các loại thực phẩm nào, chỉ cần uống thuốc thay nước lọc hàng ngày thì sẽ tự động bỏ rượu mà không cần ép buộc.
  5. Chỉ cần cai một lần: Người nghiện rượu chỉ cần cai một lần cho khỏi dứt điểm mà khỏi không cần phải duy trì như các loại thuốc khác.
  6. Cai rượu ngay tại nhà: Chỉ cần nấu thuốc và uống thuốc ngay tại nhà mà không cần phải đến bệnh viện cũng không cần phải giám sát người cai, chỉ cần uống thuốc đều đặn mỗi ngày là cai được

       đây chính là cách cai rượu hiệu quả nhất hiện nay!

Tin mới
    Thư viện ảnh nổi bật
    Thống kê truy cập