slide1
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Lương Y
0977833118
Thuốc nam cai nghiện rượu

thuốc nam cai nghiện rượu gia truyền

thuốc nam cai nghiện rượu gia truyền
Thuốc nam cai rượu gia truyền hiệu quả trong 2 tuần sử dụng

Thuốc cai rượu gia truyền thành công trong 2 tuần

Trong văn hóa Việt Nam, rượu đã trở thành một thức uống không thể thiếu trên các  bàn tiệc. Đối với đấng mày râu, việc giao lưu sẽ trở nên nhàm chán, buồn tẻ nếu không có chén rượu để chúc nhau. Uống rượu không phải là xấu, nhưng nếu không kiểm soát được và trở nên lạm dụng rượu thì việc uống rượu sẽ trở nên nguy hiểm vô cùng nhất là đối với những người đã bị nghiện rượu. Vậy loại thuốc cai rượu nào hiệu quả và an toàn đối với người nghiện rượu thì các bạn theo dõi bên dưới.

Biểu hiện của người nghiện rượu

Có rất nhiều người nghiện rượu nhưng không hề biết mình nghiện rượu mà chỉ nghĩ rằng mình có thể uống được nhiều rượu. Vậy dấu hiệu của người nghiện rượu là như thế nào? Xin kể ra sau đây những dấu hiệu của người nghiện rượu:

1-Người bệnh thèm rượu kinh khủng nếu không được sử dụng, luôn luôn ám ảnh với rượu và có nhu cầu uống vài ly cho đỡ nhớ.

2-Mất tự chủ, không kiểm soát được lòng mình. Người nghiện sẽ uống rượu mặc dù đã nhiều lần hứa với người thân và hứa với lòng mình là không uống nhưng vẫn tiếp tục uống dù biết là đã uống quá nhiều.

3-Phụ thuộc vào rượu: Khi ngưng hoặc giảm số lượng, người nghiện rượu cảm thấy trong mình bực bội, khó chịu, cơ thể run rẩy, loai hoay đứng ngồi không yên, thiếu nhớ rượu.

4-Tăng khả năng uống: Uống nhiều tới “say xỉn” rồi mà họ vẫn chưa đã cơn ghiện

 Nếu một người có một trong các dấu hiệu trên thì chứng tỏ người đó nghiện rươu.

Tác hại của việc nghiện rượu là gi?

Khi mới dùng, rượu có tác dụng kích thích tinh thần. Nhưng nếu tiếp tục, rượu trở thành chất làm dịu thần kinh, ành hưởng tới sự suy nghĩ, cảm xúc và xét đoán.

Tiếp tục uống nữa, rượu gây tổn thương cho não bộ và các cơ quan bộ phận khác, người nghiện có thể rơi vào tình trạng hôn mê, tử vong.

Rượu gây ra viêm gan, xơ cứng gan, viêm loét dạ dày, chảy máu dạ dày, viêm tụy tạng, cao huyết áp, suy nhược cơ tim, hư hao xương, giảm tình dục, viêm dây thần kinh ngoại vi, tăng nguy cơ bị ung thư vòm họng, thực quản, gan và ruột già.

Ngoài ra người nghiện rượu thường mất đi khả năng lao động vốn có, nhiều người do không kiểm xoát được bản thân còn gây ra những việc làm mất hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng đến tâm lý của người thân trong gia đình.

Chắc hẳn nếu gia đình hoạc người thân của bạn có người nghiện rượu thì bạn đã nhiều lần khuyên nhủ nhưng đều không mang lại hiệu quả dù người nghiện rất quyết tâm để bỏ rượu.

Vậy làm sao để cho một người bị nghiện rượu cai được?

Nếu bạn đã đọc được bài viết này rồi và đang có mong muốn tìm cách chữa nghiện rượu thì chúc mừng bạn sẽ thành công nhanh chóng với bài thuốc cai rượu của nhà thuốc Thủy Ngàn .

 

thuốc cai rượu

 

Tác dụng của thuốc cai rượu Thủy Ngàn

  • Giúp giảm cảm giác thèm rượu nhanh chóng và đa số người cai hết nghiện rượu chỉ sau 1 liệu trình 14 ngày. Người nghiện rượu sau 14 ngày sử dụng thuốc cai rượu gần như chán rượu, nhìn thấy rượu có cảm giác ghê và không còn muốn uống tiếp (*) (thời gian cai có thể nhanh chậm khác nhau tùy thuộc vào thể trạng, cơ địa, tuổi tác...).
  • Đầu óc tỉnh táo vì không còn bị rượu làm ảnh hưởng đến thần kinh.
  • Ăn ngon, phục hồi lại sức khỏe và lấy lại được tinh thần tốt.
  • Thuốc cai rượu được bào chế từ thảo dược quý lành tính, không có tác dụng phụ.

Cách sử dụng thuốc cai rượu Thủy ngàn

Thuốc được kết hợp từ những loại thảo dược tự nhiên, cho thuốc vào nước đun sôi và lấy nước đó uống thay nước lọc hàng ngày. Thuốc dễ uống không cay không đắng, uống thay nước lọc hàng ngày. Người cần cai rượu uống thuốc vào tự nhiên hết thèm rượu không thích uống rượu nữa, không cần phải ép buộc hay tác động điều gì. Ngoài ra có thể cho thuốc để ngâm vào rượu và uống.

Bệnh nhân gần có thể đến lấy trực tiếp, bệnh nhân ở xa chúng tôi có thể gửi qua bưu điện và thanh toán khi nhận được hàng.

 

Giá: 390.000 một liệu trình

 

( miễn phí vận chuyển toàn quốc)

Thông tin liên hệ: 0977833118 

Địa chỉ nhà thuốc: Đội 2 - Định Hòa - Yên Định - Thanh Hóa

 

Phản hồi của khách hàng đã sử dụng thuốc cai rượu Thủy Ngàn mời các bạn nghe

 

Khách hàng Sơn Tây - Hà Nội (thuốc cai rượu Thủy Ngàn)

 

Khách hàng Văn Yên - Yên Bái (thuốc cai rượu Thủy Ngàn)

 

Khách hàng Phổ yên Thái Nguyên (thuốc cai rượu Thủy Ngàn)

 

Và còn rất nhiều, rất nhiều người đã cai thành công bằng biện pháp cai rượu bằng thuốc nam của chúng tôi!

Xem thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=oE8epnEVn90&list=PLNY08NrNkDMldT4_V0BcuDeSn5SjfAWBS

(*) thời gian cai có thể nhanh chậm khác nhau tùy thuộc vào thể trạng, cơ địa, tuổi tác...

Tin mới
    Thư viện ảnh nổi bật
    Thống kê truy cập