slide1
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Lương Y
0977833118
Sa dạ con - Sa tử cung

Thuốc nam chữa sa dạ con - Sa tử cung

Thuốc nam chữa sa dạ con - Sa tử cung
Bạn đang bị bệnh sa tử cung? Bạn đã chữa nhiều nơi, nhiều phương pháp mà vẫn không khỏi? Bạn rất ngại phải phẩu thuật vì lo sợ biến chứng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt tình dục của bạn? Chất lượng cuộc sống của bạn bị giảm? Bạn đang tìm đúng địa chỉ để chữa dứt điểm căn bệnh sa sinh dục này!

 

Chữa sa tử cung

 Bạn đang bị bệnh sa tử cung? Bạn đã chữa nhiều nơi, nhiều phương pháp mà vẫn không khỏi? Bạn rất ngại phải phẩu thuật vì lo sợ biến chứng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng của bạn? Chất lượng cuộc sống của bạn bị giảm? Bạn đang tìm đúng địa chỉ để chữa dứt điểm căn bệnh sa sinh dục này!

Hôm nay tôi chia sẽ với bạn phương pháp chữa bệnh sa tử cung bằng bài thuốc nam gia truyền hiệu quả cao mà tôi đã áp dụng để chữa khỏi cho rất nhiều người bị bệnh này.

Tên gọi của sa sinh dục

Sa sinh dục thường gọi là sa tử cung hay sa dạ con nhưng thực tế không chỉ sa dạ con mà thường cả bàng quang và trực tràng sa trong âm đạo. Trường hợp nặng các tạng trên có thể sa ra ngoài âm đạo. Do đó người ta gọi là sa sinh dục.

Nguyên nhân chính

Thường gặp ở phụ nữ sau sinh, phụ nữ sinh đẻ nhiều, cơ thể yếu, sau sinh đẻ lao động sớm vì tử cung  một tháng sau khi sinh đẻ vẫn còn to và nặng, trong khi các cơ và các dây chằng nâng đỡ vẫn còn yếu mềm, làm dạ con dễ bị sa xuống dưới.
Người suy nhược bị bệnh mãn tính, suy dinh dưỡng, hay gặp ở phụ nữ có cơ âm đạo tử cung yếu, dây chằng sinh dục và hệ cơ đáy chậu yếu

Triệu chứng chính của sa tử cung

Bệnh có 3 mức độ:

Độ 1: Sa tử cung nhưng vẫn nằm trong âm đạo
Độ 2: Sa tử cung: tử cung mấp mé cửa mình mỗi khi làm việc nặng, đi đứng nhiều. Nằm nghỉ ngơi, dạ con tự co lên.
Độ 3: Sa toàn bộ ra ngoài âm đạo: dạ con tụt xuống, lòi ra ngoài âm hộ, to bằng quả trứng gà hoặc vịt, màu hồng khi không viêm ( nếu viêm thì ướt và màu đỏ) . Nằm nghỉ ngơi, dạ con không tự co lên. Lấy tay nhét đẩy vào âm đạo, dạ con vào được. Nhưng khi đứng dậy làm việc một lúc, nó lại thoát ra ngoài. Có thể viêm nhiễm gây loét.
Có thể bạn sẽ thấy cảm giác tỳ nặng xuống, căng tức vùng âm hộ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Ban đầu kích thước khối sa nhỏ, sa không thường xuyên, xuất hiện khi lao động nặng hoặc đi lại nhiều, nằm nghỉ khối sa tụt vào trong âm đạo hoặc tự đẩy lên được

Càng về sau khối sa càng to, sa thường xuyên, không tự đẩy lên được nữa.

Ngoài ra tùy mức độ sa nhiều hay sa ít, mới sa hay sa lâu còn có các biểu hiện như đau lưng, đái dắt, són đái, có khi đại tiện khó, khí hư, chảy máu viêm loét thường gặp ở bệnh nhân sa lâu ngày, mức độ nặng …

Những vấn đề người bệnh thường gặp?

Bạn cảm thấy như có một khối vật tụt ra từ âm đạo, khi đứng lâu, ho, đại tiểu tiện hoặc lao động, khối đó càng tụt ra, sau khi nằm nghỉ thì nó lại co lại.

Khối tụt ra ngày càng to và không thể tự co lại được nữa. Cuối cùng thì hễ đứng lên là lại tụt.

Bạn lo lắng hoang mang không biết đi khám và điều trị ở đâu, bằng phương pháp như thế nào

Bạn sợ điều trị bằng tây y sẽ có biến chứng và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng …

Hiện tây y nội khoa chưa có thuốc gì chữa được bệnh sa sinh dục. Trường hợp nặng thường được chỉ định phẩu thuật ngoại khoa phục hồi thành âm đạo, đeo vòng đẩy tử cung lên, mổ tái tạo âm đạo hoặc bít hẳn. Nặng hơn nữa phải mổ cắt luôn tử cung.

Bệnh nhân nếu sa tử cung ở mức độ nhẹ cũng nên điều trị sớm, không nên chủ quan, nếu để lâu sẽ nặng thêm.

Sa tử cung ảnh hưởng như thế nào?

Bệnh không gây nguy hiểm nhưng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bệnh nhân: sức khỏe, đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Gây ra tâm lý mặc cảm khi gần chồng và mất dần tình cảm chăn gối với chồng và hạn chế khả năng lao động làm việc nhất là khi bệnh nặng
Nhiều người sa sinh dục nhưng kinh nguyệt vẫn bình thường và vẫn có khả năng có thai. Những phụ nữ này dễ bị sẩy thai và đẻ non
Chảy máu, khí hư ra nhiều do cổ tử cung viêm nhiễm, cọ xát, làm người bệnh đi lại khó khăn, hạn chế lao động

Điều trị sa tử cung

Trước đây, Để điều trị bệnh sa sinh dục, các bác sĩ thường dùng phương pháp cắt tử cung, khâu treo bàng quang, làm lại thành trước và sau âm đạo hoặc phẫu thuật bịt âm đạo. Như vậy, đồng nghĩa với việc loại bỏ người bệnh khỏi “cuộc chơi yêu đương” chấm dứt “chuyện yêu” của người phụ nữ, khiến người phụ nữ luôn mặc cảm, đánh mất đi hạnh phúc làm vợ, làm mẹ của họ và gặp nhiều biến chứng.

Vì bệnh sa tử cung tây y chưa có thuốc chữa, chủ yếu chỉ dựa vào phẩu thuật khi sa sinh dục nặng. Trường hợp nặng thường được chỉ định phẩu thuật phục hồi thành âm đạo, đeo vòng đẩy tử cung lên, mổ tái tạo âm đạo hoặc bít hẳn nặng hơn nữa phải mổ cắt tử cung

Điều trị bằng tây y 

Nếu điều trị bằng ngoại khoa thì chỉ chữa được ngọn không chữa được gốc và bệnh nhân sau mổ thường ảnh hưởng tới sinh hoạt, lao động và sức khỏe đấy là chưa kể đến những tai biến do phẫu thuật và những biến chứng hoặc phiền toái cho bệnh nhân sau mổ.
Bệnh sa sinh dục độ 1 và 2 Nội khoa tây y không có thuốc chữa. Chữa bằng đông y là đương nhiên sẽ giúp người bệnh giữ được dạ con, quan hệ  tình dục và vẫn sinh nở bình thường, với điều kiện người bệnh phải điều trị sớm. Với bài thuốc phối hợp tốt mang lại hiệu quả cao đã được chúng  tôi đúc rút từ nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh sa tử cung.

TÁC DỤNG CỦA BÀI THUỐC NAM CHỮA SA DẠ CON

Bài thuốc gia truyền của gia đình tôi đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp bị Sa tử cung hay sa dạ con.

Thuốc nam được kết hợp từ những loại cây thuốc được hái từ nhiều nơi phơi khô và sao vàng. Thuốc chỉ cần đun sôi khoảng 10 phút và uống thay nước uống hàng ngày

Thuốc có tác dụng kéo tử cung và các bộ phận bị sa trở lại vị trí ban đầu.

Chống viêm, chống loét, chữa khí hư

Giảm và hết các triệu chứng khác kèm theo.

Thời gian uống thuốc thường khoảng 15 ngày đến 1 tháng tùy trường hợp nặng nhẹ khác nhau.

Thuốc nam không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sữa mẹ.

CÀNG PHÁT HIỆN VÀ ĐIỀU TRỊ SỚM THÌ CÀNG NHANH KHỎI KỂ CẢ BỆNH NẶNG HAY NHẸ.

LIÊN HỆ VỚI NHÀ THUỐC 0961380688 hoạc 0373595901

YÊU CẦU SAU KHI CHỮA BỆNH:

Trong khi ở cữ tránh lao động nặng, không lên dốc hoặc leo cao, mang vác nặng. Sau đẻ không nên lao động quá sớm và quá nặng. 

Liên hệ ngay nhà thuốc 0961380688 - 0373 595 901

Địa chỉ: Tố Phác - Định Hòa - Yên Định - Thanh Hóa

Bệnh nhân ở xa có thể gửi thuốc qua đường bưu điện hoạc gửi xe ô tô.

Tin mới
    Thư viện ảnh nổi bật
    Thống kê truy cập