slide1
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Lương Y
0977833118
Bệnh Trĩ

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam gia truyền hiệu quả trong 7 ngày

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam gia truyền hiệu quả trong 7 ngày
Điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại bằng thuốc nam gia truyền hiệu quả trong 7 ngày, dễ dàng sử dụng không tác dụng phụ, chi phí thấp.

Thuốc nam chữa bệnh trĩ khỏi trong 1 tuần

Nếu bạn bị bệnh trĩ với các biểu hiện đi ngoài ra máu, đau rát, sa búi trĩ, táo bón, đi ngoài nhiều lần trong ngày thì bạn không  cần phải lo lắng nữa vì bạn đã tìm đúng địa chỉ để giải quyết vấn đề của bản thân.

Với bài thuốc nam gia truyền của chúng tôi thì bệnh trĩ không còn là nỗi lo với người mắc phải, chúng tôi cam kết giải quyết được tận gốc vấn đề này cho bạn.

 

Thời gian điều trị bệnh trĩ khi sử dụng thuốc của chúng tôi

Không giống như các loại thuốc khác mà bạn biết thuốc của chúng tôi có thời gian điều trị bệnh rất nhanh cho hiệu quả cực cao. Bạn không cần phải uống thuốc hàng vài tháng với biết được có hiệu quả hay không và bạn cũng không cần phải đến bệnh viện để thực hiện cắt trĩ với chi phí hàng trục triệu và còn chịu đau hàng tháng. Loại bỏ bệnh trĩ với thuốc nam của chúng tôi chưa bao giờ là dễ dàng hơn.

 

Đối với bệnh nhân bị trĩ độ 1 đến độ 2 thì uống liên tục 1 đến 2 liệu trình là khỏi tức là từ 1 tuần đến 2 tuần. Bệnh nhân đang bị đi ngoài ra máu, đau rát chỉ uống 2 đến 3 ngày là thấy hiệu quả rõ rệt, hết chảy máu và đau rát.

 

Đối với bệnh nhân bị trĩ độ 3 độ 4 thì thường khỏi sau từ 2 đến 3 liệu trình tức là 2 đến 3 tuần.

 

Thuốc còn có tác dụng tốt với bệnh nhân bị viêm đại tràng với các triệu chứng như hay đau bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, táo bón…

 

Thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược đã được tán nhỏ, người bệnh chỉ cần uống khi đói trước bữa ăn từ 30 phút đến 1 tiếng. Thuốc không có tác dụng phụ

 

Lưu ý: trong quá trình điều trị không nên ăn vặt, để bụng đói trước bữa ăn và uống thuốc thì sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất

 

1 liệu trình giá 350.000 ( chưa bao gồm phí vận chuyển)

Lấy từ 2 liệu trình miễn phí cước vận chuyển.

 

Điện thoại liên hệ 0964238168 

 

Ưu điểm của thuốc nam gia truyền

- Thời gian điều trị để khỏi bệnh nhanh chỉ từ 1 tuần đến 3 tuần

  • Chi phí điều trị thấp chỉ từ 1 liệu trình giá 350.000 nghìn.
  • Sử dụng thuốc đơn giản, chỉ uống trước bữa ăn 30 phút đến 1 tiếng, không phải ngâm rửa hậu môn cầu kỳ tốn thời gian.
  • Không đau rát như cắt mổ, không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.
  • Không có tác dụng phụ.

 

Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ

Bệnh trĩ sinh ra do rất nhiều nguyên nhân nhưng tựu chung lại các nguyên nhân chính như:

Bị táo bón  hoạc đi ngoài phân lỏng dài ngày.

Phụ nữ khi mang thai.

Uống nhiều rượu bia, nóng trong, sử dụng nhiều thuốc tây…

Quan điểm của y học cổ truyền

Y học cổ truyền cho hay, búi trĩ hình thành là do khí hư, khí trệ, huyết ứ lâu ngày khiến các búi tĩnh mạch bị giãn, phồng và sưng lên. Giãn tĩnh mạch trên hậu môn sinh ra trĩ nội và ngoài hậu môn sinh ra trĩ ngoại.

 

Phân loại các loại trĩ

Trĩ nội

Bệnh trĩ nội xuất hiện từ các đám rồi tĩnh mạch phồng lên bên trong hậu môn, nằm ở trên đường lược. Các búi trĩ bên trong hậu môn có thể lò ra bên ngoài và có thể tự co thụt khi đang ở mức độ nhẹ. Càng về sau bệnh càng nặng và càng nguy hiểm, búi trí khi đó không thể thụt vào cho dù chúng ta dùng tay ấn vào.

Trĩ Nội

 

Trĩ ngoại

Trĩ ngoại là trường hợp bệnh nhân mắc bệnh trĩ mà những búi trĩ nằm phía dưới vùng lược, người bệnh có thể nhìn thấy bũi trĩ dễ dàng bằng mắt thường. Các búi trĩ khi mắc trĩ ngoại cũng không thể tự thụt vào bên trong hậu môn được như trĩ nội. Bệnh nhân trĩ ngoại thường không (hoặc ít) chảy máu). Trĩ ngoại xuất hiện là do chùm tĩnh mạch ngoài bị giãn, sau đó bị gấp khúc tạo nên búi trĩ.

Trĩ ngoại

 

Trĩ hỗn hợp

Bệnh trĩ hỗn hợp là một dạng bệnh trĩ tương đối phổ biến và được hiểu là sự kết hợp của hai loại búi trĩtrong hậu môn, bao gồm các búi trĩ nội và búi trĩ ngoại. Hai búi trĩ này vừa xuất hiện ở trên đường lược, bên trong hậu môn hoặc phía cuối trực tràng, vừa xuất hiện tại rìa bên ngoài ống hậu môn.

 

Các dấu hiệu nhận biết của bệnh Trĩ

Triệu chứng bệnh trĩ nội đầu tiên chính là chảy máu mỗi lần đi đại tiện, máu có thể lẫn vào trong phân hoặc dính một ít trên giấy vệ sinh, thậm chí có thể chảy thành từng giọt hoặc thành tia.

 

NGỨA: Ngứa rát, ngứa dai dẳng, ngứa ngày và đêm thậm chí ngứa, ẩm ướt, vướng víu và rất khó chịu lan ra xung quanh hậu môn

ĐAU RÁT:  Đau rát, đau đớn, đau khi đại tiện, đau khi ngồi nhiều/đứng lâu, đau thốn, đau âm ỉ, thậm chí đau dữ dội.

CHẢY MÁU: Thấy máu trong phân, chảy máu thành giọt hoặc tia khi đi đại tiện, chảy máu liên tục khi ngồi nhiều.

SA TRĨ: Búi trĩ lồi ra khi đi đại tiện lâu dần lồi hẳn ra ngoài ngay cả khi không đi vệ sinh, luôn có cảm giác vướng víu. Càng về sau các búi trĩ sẽ sa hẳn ra bên ngoài, nóng rát và đau đớn dữ dội cũng là một trong những biểu hiện bệnh trĩ nội đặc trưng.

 

Bệnh trĩ được phân thành 4 cấp độ

 

bệnh tri chia thành bốn cấp độ

 

Ở giai đoạn cấp tính

+ Đau khi đại tiện, lúc phân đi qua hậu môn, nhất là khi phân cứng.

+ Đau rất nhiều, đau làm cho nhiều bệnh nhân không dám ăn sợ ăn nhiều phải đại tiện nhiều.

Cơn đau do nứt kẽ hậu môn điển hình có ba giai đoạn:

- Đau khi phân đi qua thương tổn.

- Hết đau trong 10 - 15 phút.

- Đau trở lại và kéo dài nhiều giờ rồi tự nhiên hết đau. Cường độ đau và tính chất đau đặc hiệu này giúp rất nhiều cho chuẩn đoán. Ngoài cơn đau, người bệnh hoàn toàn bình thường.

Cơn đau giảm nhẹ vì hiện tượng co thắt mất dần và thay vào đó là hiện tượng tăng trương lực cơ.

Khi nhìn, thấy da chung quanh hậu môn co dúm lại. Khi sờ, cảm thấy được một vòng xơ cứng. Da co dúm và vòng xơ cứng là do cơ thắt hậu môn co thắt mạnh và tăng trương lực.

Khi bệnh nhân rặn, các nếp nhăn ở da mất đi và có thẻ thấy chỗ loét nông hình vợt, bờ rõ, đáy màu đỏ có vài sợi dây chằng liên cơ thắt hay vài thớ cơ vòng của cơ thắt trong.

Ở giai đoạn mãn tính

Thương tổn có nhiều thay đổi. Ổ loét sâu hơn, bờ nổi cao hơn, ở đáy ổ loét có các thớ của cơ thắt trong, ở đầu ngoài ổ loét có một búi trĩ đi kèm, ở đầu trong có thể có một cục u nhú, u nhú này có khi khá to.

Khi có nhiễm trùng, ổ loét được bao phủ bởi một lớp mủ đặc. Có thể đã tạo lên một đường rò mà lỗ ngoài nằm núp sau mảng da thừa.

Điện thoại liên hệ 0977 833 118 – 09147 972 422

* thời gian điều trị có thể khách nhau tùy thuộc vào cơ địa từng người

Tin mới
    Thư viện ảnh nổi bật
    Thống kê truy cập